Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Destination

Bình Thuận

Du lịch Bình Thuận – vùng đất đầy nắng và gió nằm yên bình bên bờ sóng vỗ, từ lâu đã luôn là điểm đến yêu thích của những du khách.

Đến Bình Thuận, du khách sẽ bị mê hoặc bởi bãi biển trong xanh, đường ven biển dài, những bàu cát trắng uốn lượn. Chính vì thế, Bình Thuận luôn nằm trong tốp đầu những địa điểm du lịch được tín đồ xê dịch săn đón trong những năm gần đây.

Nhắc đến Bình Thuận là phải kể đến biển Mũi Né. Nếu bạn đang cần một chút vitamin-C, cần giải nhiệt mùa hè thì Mũi Né chính là điểm đến hoàn hảo với biển xanh, nắng vàng và không khí cực chill.

Thời gian lý tưởng nhất đến với Bình Thuận

Ít bị ảnh hưởng bởi gió mùa Đông Bắc, Mũi Né có khí hậu tương đối khô nóng, nhiều gió và không nhiều mưa bão. Với lý do này, bạn có thể đến Mũi Né du lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, bạn cũng nên nắm một số quy luật về thời tiết để chuẩn bị chu đáo hơn cho chuyến đi của mình, đó là:

  • Tháng 4 và 5 là thời gian nóng đỉnh điểm trong năm. Nắng tương đối gắt nên bạn cần chuẩn bị mũ nón và kem chống nắng để tránh bị say nắng và sạm da.
  • Từ tháng 4 đến tháng 8 là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Mũi Né vì khí hậu mát dịu hơn, trời quang tạnh khiến cho nước biển trong xanh và phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
  • Từ tháng 9 đến cuối năm, đây là Mũi Né thường xuyên có mưa làm cho nước biển ít trong, có màu phù sa do cát đỏ tràn về, ảnh hưởng đến việc tham gia các hoạt động dưới nước và chụp ảnh.

Cùng tham khảo danh sách tour du lịch Bình Thuận dưới đây để lên kế hoạch cho mình và gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

Tour du lịch Mũi Né: Bikini Beach – Hè vàng rực rỡ

2 ngày 1 đêm
Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần
Tp Hồ Chí Minh
Từ1,790,000 VND
0
Xem chi tiết