Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Destination

Khánh Hòa

Du lịch Khánh Hòa là một trong những điểm dừng chân lý tưởng của du khách thập phương. Mảnh đất vùng duyên hải Nam Trung Bộ này được mệnh danh “thiên đường” du lịch biển của dải đất hình chữ S. Với đường bờ biển dài cùng hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ và vịnh biển đẹp như tranh vẽ, Khánh Hòa luôn có mặt trong danh sách những tọa độ yêu thích của hội mê xê dịch.

Tìm kiếm các điểm du lịch Khánh Hòa là nhu cầu của nhiều tín đồ xê dịch trong hành trình khám phá miền Trung. Bên cạnh các địa điểm du lịch Nha Trang, bạn còn có thể khám phá thêm các địa danh nổi tiếng khác tại Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh… Mỗi vùng đất đều mang đến một làn gió tươi mới, tạo sự phấn khích cho khách thập phương.

Tour du lịch Khánh Hòa
Tour du lịch Khánh Hòa

Thời điểm lý tưởng để du lịch Khánh Hòa

Thành phố biển Nha Trang thuộc khu vực Nam miền Trung nên có khí hậu ôn hòa, vô cùng dễ chịu và được chia làm 2 mùa rõ rệt:

Mùa mưa: kéo dài từ tháng 9 đến 12 hằng năm, đặc biệt tháng 10 và 11. Nếu bạn có kế hoạch du lịch trong khoảng thời gian này thì hãy nhớ cập nhật tình hình dự báo thời tiết thường xuyên nha.

Mùa khô: từ tháng 1-8 hằng năm. Mặc dù là mùa khô, hầu hết lúc nào cũng có nắng nhưng thời tiết tại Nha Trang lại không nắng gắt như ở miền Bắc hay Bắc Trung Bộ mà thay vào đó là không khí là dễ chịu, rất phù hợp cho việc đi du lịch.

Tham khảo danh sách tour du lịch Khánh Hòa – Nha Trang dưới đây để lựa chọn cho mình và người thân chuyến đi thú vị nhất!

Tour Nha Trang: BÃI TRANH – VỊNH SAN HÔ – LÀNG CHÀI – VINWONDER

3 ngày 2 đêm
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Hồ Chí Minh/Hà Nội
Từ4,990,000 VND
0
Xem chi tiết

Tour Nha Trang: Bãi Tranh – Vịnh San Hô – Làng Chài – Vinwonder

4 ngày 3 đêm
Khởi hành: Tối thứ 5 hàng tuần
TP Hồ Chí Minh
Từ2,390,000 VND
0
Xem chi tiết